TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Giao lưu nghệ thuật điển hình công an xã năm 2023

Đỗ Vinh, Mai KhươngCập nhật 15:54 ngày 10/07/2024

VTV.vn-Chương trình Vinh quang thầm lặng tôn vinh gương điển hình công an xã tiêu biểu tại những vùng trọng điểm về ANTT, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo trên toàn quốc.

Tối qua (9.7), tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng, Bộ Công an phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình "Vinh quang thầm lặng" nhằm tôn vinh gương điển hình công an xã tiêu biểu tại những vùng trọng điểm về ANTT, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo trên toàn quốc; đồng thời để được lắng nghe các anh chia sẻ về quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Xây dựng lực lượng Công an xã chính quy là một trong những chủ trương lớn, mang tầm chiến lược của Đảng, Nhà nước và của Đảng ủy Công an Trung ương. Sau hơn 5 năm thực hiện đã cho thấy, xây dựng công an xã chính quy là một chủ trương hợp lòng dân. Lực lượng Công an xã đã chủ động triển khai những nhiệm vụ trọng tâm, khắc phục khâu yếu, việc khó với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Thời gian qua, đã có hơn 55 ngàn công an chính quy về hơn 8824 xã trên cả nước. Nhiều cán bộ, chiến sĩ công an xã ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong chương trình giao lưu nghệ thuật Điển hình công an xã năm 2023 "Vinh quang thầm lặng" Bộ Công an đã vinh danh 79 tấm gương công an xã tiêu biểu trong công tác thực hiện nhiệm vụ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Người dân Mường Lát nặng tình với đồng chí Tổng Bí thư

VTV.vn - Đồng chí Tổng Bí thư không quản đường xá xa xôi, đi lại khó khăn để đến thăm huyện Mường Lát. Ân cần, chỉ bảo cho cán bộ, nhân dân định hướng xây dựng và phát triển KT-XH.