Hệ thống cấp đông siêu tốc bằng chất tải lạnh có công suất hoạt động 4 tấn sản phẩm/ca 8 tiếng. Sản phẩm sau khi được đưa vào tủ đông từ 18 - 20 phút có thể đạt độ lạnh đến -35 độ C thay vì phải mất 8 giờ như công nghệ đông lạnh bằng khí. Và được điều khiển hoàn toàn tự động. Thực tế sản xuất tại Công ty Cổ phần Bá Hải cho thấy, sản phẩm cá ngừ được đông lạnh từ công nghệ mới này có chất lượng vượt trội so với sản phẩm được áp dụng công nghệ đông lạnh bằng khí trước đây. 2 sản phẩm ứng dụng 2 công nghệ cũ và mới, sau khi bỏ ra môi trường bình thường trong một thời gian nhất định, có thể so sánh bằng mắt thường.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!