Ảnh minh họa. (Nguồn: Cao Thăng/SGGP)
Công tác thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm sẽ bắt đầu từ tháng 1/2015 và kéo dài tới cuối tháng 3/2015.
Sáu đoàn liên ngành được thành lập và tiến hành thanh kiểm tra tại 16 tỉnh, thành phố trọng điểm như: Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai, Kon Tum, Kiên Giang, Tây Ninh...
Bên cạnh đó, công tác truyền thông về các biện pháp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tới người tiêu dùng, người sản xuất và kinh doanh cũng sẽ được đẩy mạnh. Trong đó, mục tiêu đặt ra là giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và trong thời gian diễn ra lễ hội Xuân so với cùng kỳ năm 2014.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.