Ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng, từ cách thức chế biến đến hương vị của các món ăn. Trong đó, đặc sắc nhất phải kể đến những món ăn có sự giao thoa hài hòa giữa ẩm thực Việt Nam và ẩm thực các nước trên thế giới.
Và sự kết hợp giữa bò sốt vang đậm chất phương Tây và món phở truyền thống của người Việt Nam đã cho ra món phở sốt vang vô cùng thơm ngon.
Bò sốt vang thái miếng vừa ăn, từ màu đỏ óng đến độ mềm thơm đều rất vừa miệng, kết hợp với nước dùng trong, vị thanh dịu, ăn kèm với bánh phở mềm khiến ai ăn cũng phải xuýt xoa khen ngợi. Đặc biệt vào những ngày thời tiết se lạnh, món phở sốt vang lại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!