Phở khô Gia Lai - Món ngon không thể chối từ

PV-Thứ ba, ngày 21/05/2019 14:14 GMT+7

VTV.vn - Nhắc đến ẩm thực phố núi Gia Lai, thực khách không thể bỏ qua món phở khô vô cùng thơm ngon, đặc biệt.

Nguyên liệu để chế biến món phở khô có nhiều nét giống như món phở trộn ở một số tỉnh thành, nhưng điều đặc biệt hơn là hương vị rất đậm đà, được phục vụ riêng bằng hai tô, tô đựng phở khô trộn và một tô nước lèo.

Bánh phở có vị dẻo dai, sợi nhỏ, làm từ bột gạo quyện cùng thịt gà, thịt lợn đã băm được xào thơm cùng với hành phi và rau thơm sẽ khiến bạn thích mê ngay từ lần đầu thưởng thức. Đặc biệt tô nước dùng rất ngọt và thơm do được ninh từ xương ống, thịt bò, thịt gà, gân bò...

Những món người đau dạ dày không nên ăn Những món người đau dạ dày không nên ăn

VTV.vn - Thực phẩm có tính axit, đồ ăn cay, thực phẩm chiên, rượu, bia... người đau dạ dày nên tránh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước