Nguyên liệu để chế biến món phở khô có nhiều nét giống như món phở trộn ở một số tỉnh thành, nhưng điều đặc biệt hơn là hương vị rất đậm đà, được phục vụ riêng bằng hai tô, tô đựng phở khô trộn và một tô nước lèo.
Bánh phở có vị dẻo dai, sợi nhỏ, làm từ bột gạo quyện cùng thịt gà, thịt lợn đã băm được xào thơm cùng với hành phi và rau thơm sẽ khiến bạn thích mê ngay từ lần đầu thưởng thức. Đặc biệt tô nước dùng rất ngọt và thơm do được ninh từ xương ống, thịt bò, thịt gà, gân bò...
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!