Cách làm món gỏi xoài khô cá dứa ngon đúng chất miền Tây

PV (Nét ẩm thực Việt)-Thứ năm, ngày 12/04/2018 14:28 GMT+7

VTV.vn - Nếu có dịp đến miền Tây, thực khách không nên bỏ qua món gỏi xoài khô cá dứa thơm ngon đặc biệt này.

Khô cá dứa một nắng là một món ngon đặc biệt mà dung dị của người miền Tây Nam Bộ. Khô cá dứa có thể làm được nhiều món ăn ngon nhưng món gỏi xoài là hấp dẫn hơn cả.

Cách làm món gỏi xoài khô cá dứa ngon đúng chất miền Tây - Ảnh 1.

Món ăn dân dã, quen thuộc này có vị chua, cay, mặn ngọt, giòn giòn của cá dứa chiên, lẫn vị thơm nồng của lá bạc hà, vị bùi béo của lạc rang, vị chua ngọt của xoài xanh khiến thực khách mê mẩn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước