Đó là thống kê mới nhất của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) về tình trạng ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn công nghiệp. Điều này khiến cho nhiều công nhân sợ hãi khi nghĩ tới bữa cơm tại công ty.
Các chuyên gia thực phẩm nhận định, chi phí bữa ăn công nhân ở mức tối thiểu chính là nguyên nhân gián tiếp tiếp tay cho các loại thực phẩm rẻ tiền, không an toàn len lỏi vào bữa ăn của người công nhân.
Theo thống kê mới nhất của Cục ATVSTP, có tới 20% số bếp ăn công nghiệp chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, trên 15% số bếp ăn tiêu thụ thực phẩm không rõ nguồn gốc.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!