Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí
Trước đó, sau buổi ăn trưa hôm 15/12 khoảng 20 phút, đồng loạt gần 60 công nhân Công ty TNHH Kotop Vina có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, nôn ói, da chuyển màu xanh. Ngay lập tức, công ty đã huy động xe chở công nhân đồng thời gọi xe cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Long Thành tới chuyển các các nhân vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ xác định công nhân bị ngộ độc thực phẩm.
Chiều 15/12, đoàn kiểm tra của Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Nai đã đến công ty để điều tra nguyên nhân ngộ độc. Bước đầu xác định công nhân ngộ độc với món thực phẩm cá ngừ của bữa ăn trưa. Hiện, nguyên nhân vụ ngộ độc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!