VTV.vn - UBND TP Hà Nội chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân.
Đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm, đặc biệt là cơ sở sản xuất bánh trung thu, cần tuyên truyền các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, dụng cụ, kiến thức thực hành của người sản xuất và kỹ năng bảo quản sản phẩm.
Đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là cơ sở kinh doanh bánh trung thu, cần tuyên truyền các quy định về điều kiện vệ sinh nơi bày bán sản phẩm, nhập khẩu sản phẩm, công bố quy định an toàn thực phẩm và vệ sinh cá nhân người kinh doanh sản phẩm.
UBND Thành phố đang triển khai đồng bộ hoạt động thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu từ nay đến hết 20/9.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!