Chuyên mục

Phở Thìn lần đầu tiên bổ sung món mới vào thực đơn

Trung tâm Tin tức VTV24 - 31/07/2019 - 17:04 - Tiêu dùng

VTV.vn - Phở bò sốt vang là món ăn sẽ lần đầu tiên được bổ sung vào thực đơn của Phở Thìn kể từ đầu tháng 8 tới.

Suốt 40 năm qua, quán Phở Thìn đã nổi danh đối với những người đam mê ẩm thực tại Hà Nội. Những người đã từng đến quán thưởng thức đều biết, Phở bò tái lăn là món duy nhất trong thực đơn của quán. Từ ngày 2/8 tới, những thực khách thưởng thức Phở Thìn tại cơ sở ở Hoàng Ngọc Phách sẽ có thêm lựa chọn mới, Phở bò sốt vang.

Phở Thìn lần đầu tiên bổ sung món mới vào thực đơn - Ảnh 1.

Món phở bò tái lăn trứ danh của quán Phở Thìn

Phở bò sốt vang là món ăn được ông Nguyễn Trọng Thìn, chủ quán phở rất tâm đắc. Tuy nhiên, món ăn này thường chỉ được ông nấu cho người thân và bạn bè thưởng thức. Hiện Phở Thìn mới có kế hoạch bán Phở bò sốt vang tại địa chỉ ở Hoàng Ngọc Phách để tìm hiểu phản hồi của khách hàng, sau đó sẽ cân nhắc việc đưa món mới vào thực đơn của cơ sở chính ở Lò Đúc.

Phở Thìn lần đầu tiên bổ sung món mới vào thực đơn - Ảnh 2.

Thực khách xếp hàng để thưởng thức Phở Thìn tại Tokyo, Nhật Bản

Hồi tháng 3 năm nay, hình ảnh về thương hiệu Phở Thìn xuất hiện tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản với một hàng dài thực khách chờ thưởng thức là một điểm nhấn thú vị. Sau hơn 40 năm thì cuối cùng, Phở Thìn đã chịu vươn mình khỏi con phố Lò Đúc để ra thế giới, dù trước đó đã nhận được sự tán dương của nhiều thực khách trong và ngoài nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Giải mã cơn sốt KOC: Sức hút từ tính "chân thật"

VTV.vn - Khi ngày càng có nhiều nội dung UGC (nội dung do người dùng tạo ra) được tài trợ từ các thương hiệu để phủ sóng trên mọi nền tảng thì tính chân thực có còn được đảm bảo?

Nhiều tiềm năng phát triển bền vững ngành nguyên liệu F&B tại Việt Nam

VTV.vn - Xu hướng tiêu dùng mới và tầng lớp trung lưu tăng nhanh đang khiến thị trường Việt Nam trở thành mảnh đất "màu mỡ" cho ngành F&B.