VTV.vn - Một startup ở Nam Phi đã có ý tưởng làm ra món kem từ EntoMilk, một thành phần thay thế sữa bò và được làm từ ấu trùng một loại ruồi đen ở địa phương.
Theo những người làm ra món kem đặc biệt này, thì chúng có vị ngon và ngậy như kem bình thường và có các mùi vị như Socola, bơ lạc và cả vị đặc biệt cho Giáng sinh.
Nguyên liệu của món kem đặc biệt
Trên thế giới có tới 1.900 loại côn trùng đã được đưa vào làm thành phần ẩm thực của con người, nên startup này hy vọng sản phẩm kem đặc biệt này sẽ được đón nhận rộng rãi.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!