VTV.vn - Dù có giá gấp hơn 20 lần hàng trong nước, chanh leo Ecuador vẫn được nhiều người chuộng khi vào Hè.
Chanh leo Ecuador không cần pha chế cầu kỳ như chanh leo trong nước mà chỉ cần cắt ra, cắm ống hút vào và thưởng thức. Chanh leo ngọt Ecuador là loại trái cây khi chín cho màu vàng cam rất hấp dẫn, khi cắt đôi bên trong thịt chanh có màu trắng và vị ngọt như mật ong, xen lẫn vị chua nhẹ.
Nhiều người tiêu dùng cho biết chanh leo Việt nếu ăn cả hạt sẽ bị ghê răng nhưng chanh leo nhập khẩu từ Ecuador hạt giòn và mềm nên dù giá đắt đỏ nhưng vẫn không tiếc tiền đặt mua mỗi lần vài kg.
1kg chanh Ecuador có giá từ 600.000 - 700.000 đồng. Dù đắt như vậy nhưng mặt hàng này lại bán rất chạy tại các thành phố lớn.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!