Ảnh minh hoạ.
Thời điểm nhập khẩu nội tạng trắng đông lạnh trở lại bắt đầu từ ngày 1/9 và chỉ được thực hiện tại các cửa khẩu cảng biển Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM.
Việc nhập khẩu nội tạng trắng đông lạnh phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời phải có sự thỏa thuận bằng mẫu giấy chứng nhận kiểm dịch xuất khẩu sản phẩm nội tạng trắng giữa cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu với Cục Thú y Việt Nam.
Nếu lô hàng nào vi phạm các điều kiện trên sẽ bị tiêu hủy hoặc tái xuất.