Nhà hàng Truffle - Địa điểm ẩm thực đậm vị châu Âu

P.V-Thứ sáu, ngày 03/12/2021 14:00 GMT+7

VTV.vn - Tọa lại tại tầng 73 của tòa nhà Landmark 81 tại TP. Hồ Chí Minh, nhà hàng Truffle xứng danh là một trong những nhà hàng đẳng cấp tại Việt Nam.

Đến Truffle, thực khách sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh Sài Gòn từ trên cao. Nhà hàng Truffle được đặt theo tên của loại nấm có mùi hơi đất và mùi sồi, vị ngọt, hương thơm tinh tế và nồng đậm. Nấm truffle được sử dụng trong mọi món ăn để tạo ra những trải nghiệm khó quên. Đây cũng là mong muốn trở thành nhà hàng Âu độc đáo và tinh tế của Truffle.

Nhà hàng Truffle - Địa điểm ẩm thực đậm vị châu Âu - Ảnh 1.

Thưởng thức buổi tối lãng mạn trên tầng cao của Sài Gòn, bạn có muốn trải nghiệm?

Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực châu Âu

Phương châm của nhà hàng Truffle là tạo ra những hương vị đặc trưng khó quên trong một không gian sang trọng và đẳng cấp. Mỗi món ăn được thể hiện như một tác phẩm nghệ thuật đúng chuẩn. Truffle mong muốn chia sẻ niềm đam mê ẩm thực sang trọng từ khắp nơi trên thế giới và chỉ nhấn mạnh vào chất lượng tốt nhất. 

Những nguyên liệu như sò điệp Hokkaido U10 (sò điệp lớn nhất thế giới), Fresh Uni (nhím biển chất lượng tốt nhất), thịt bò Kobe được chứng nhận A5, trứng cá muối nhập khẩu, vàng (ăn được), gan ngỗng và tất nhiên là ngôi sao của nhà hàng - nấm truffle. Đội ngũ tại Truffle đã tạo ra một môi trường để chia sẻ trải nghiệm cuộc sống ẩm thực tuyệt vời.

Nhà hàng Truffle - Địa điểm ẩm thực đậm vị châu Âu - Ảnh 2.

Truffle mong muốn chia sẻ niềm đam mê ẩm thực sang trọng từ khắp nơi trên thế giới.

Bếp trưởng của nhà hàng Truffle là bậc thầy ẩm thực người Pháp

Đầu bếp được sao Michelin danh giá, anh Pierrick Maire, một bậc thầy ẩm thực người Pháp, hiện đang là Bếp trưởng tại nhà hàng Truffle. Pierrick có hơn 15 năm kinh nghiệm tại nhiều nhà hàng được trao sao Michelin trên khắp châu Âu và châu Á. Trải nghiệm ẩm thực cao cấp của anh ấy sẽ mang đến hương vị mới cho thực đơn của bạn. Thực đơn tinh tế của riêng anh ấy gồm các món ăn hiện đại lấy cảm hứng từ châu Âu kết hợp với nấm truffle - một trong những nguyên liệu đắt nhất thế giới. 

Bên cạnh đó, Pierrick Maire đã tạo ra thực đơn độc quyền hoàn chỉnh của riêng mình, lấy cảm hứng từ 15 năm phiêu lưu ẩm thực Âu và Á của chính anh bằng cách sử dụng các nguyên liệu Âu và Á nhập khẩu tốt nhất.

Nhà hàng Truffle - Địa điểm ẩm thực đậm vị châu Âu - Ảnh 3.

Đầu bếp Truffle, anh Pierrick Maire, được sao Michelin với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Nhà hàng Truffle mở cửa đón khách vào đầu tháng 12

Sau một thời gian dài ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Truffle đã chính thức mở cửa đón khách trở lại. Vào ngày 01 tháng 12 này, Truffle hân hoan trở lại phục vụ những thực khách sành điệu. Tương lai đang rất tuyệt vời cho Truffle khi ngày càng nhiều thực khách mong muốn được trải nghiệm các nguyên liệu chất lượng cũng như đánh giá cao việc tạo ra hương vị tuyệt vời của món ăn. Truffle không ngừng tìm ra những cách thức mới để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, nhà hàng Truffle cũng đang muốn mở rộng thị trường tại Hà Nội vào năm sau.

Nhà hàng Truffle - Địa điểm ẩm thực đậm vị châu Âu - Ảnh 4.

CEO của nhà hàng Truffle, cô Julia Kliuchnikova chia sẻ thông tin mở rộng thị trường tại Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước