Dương Huy Khải
Trong những cái tên này không thể không nhắc tới Dương Huy Khải, một trong những cái tên sáng nhất. Tốt nghiệp thủ khoa trường ẩm thực danh tiếng của Pháp Le Cordon Bleu, Paris. Ông giành nhiều danh hiệu danh giá và làm việc cho rất nhiều khách sạn, nhà hàng cao cấp hàng đầu ở Mỹ.
Luke Nguyễn
Sinh sống tại Australia, Luke Nguyễn lại nổi tiếng với hệ thống nhà hàng Red Lantern, chuyên phục vụ món Việt tại thành phố Sydney. Luke còn tham gia viết sách về ẩm thực và làm khách mời nhiều chương trình nấu ăn trên truyền hình.
Charles Phan
Trong khi đó, Charles Phan là người đưa những món ăn Việt như là lẩu mắm, bánh xèo, cá kho tộ… xuất hiện trên những chuyên trang ẩm thực của các tạp chí như New York Times và Gourmet. Chính nhờ điều này mà nhà hàng Slanted Door chỉ có sức chứa 200 chỗ của ông đã nhận đến 3.000 cuộc gọi đặt chỗ mỗi ngày. Charles Phan từng được ca ngợi là đầu bếp xuất sắc nhất California.
Ngô Thế Đức
Nấu ăn là một nghệ thuật. Sáng tạo không ngừng là chìa khóa giúp một đầu bếp vươn lên cho dù anh ta không được học hành trường lớp bài bản. Đây là quan niệm thành công của anh Thế Đức, đầu bếp gốc Việt sở hữu 10 nhà hàng ở Thủ đô Berlin, Đức. Mỗi nhà hàng một phong cách ẩm thực khác nhau và anh vừa được trao phần thưởng Sáng tạo tại gala tôn vinh những Vua đầu bếp tại Đức.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!