Củ hủ dừa được xem là đặc sản tỉnh Bến Tre. Củ hủ dừa được chế biến thành nhiều món khác nhau như canh, xào... nhưng ngon nhất vẫn là món củ hủ dừa kho tộ.
Đầu tiên bạn phải cắt thịt ba chỉ và củ hũ dừa ra thành một khối vuông sau đó đem ướp với gia vị cho ngấm đều rồi cho thêm một ít nước dừa tươi vào trước khi nấu.
Để món ăn thêm ngon miệng bạn nên nấu bằng nồi đất. Vị béo của thịt ba chỉ hòa cùng vị thơm ngon của củ hủ dừa sẽ khiến bạn thích mê, ăn một lần nhớ mãi.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!