Bánh xèo Nam Bộ từ lâu đã trở thành món ăn được rất nhiều nhiều người yêu thích. Món ăn bình dị này hấp dẫn thực khách nhờ vị giòn tan của bỏ bánh được làm từ bột nghệ, bột gạo và nước cốt dừa hòa quyện cùng lớp nhân đặc biệt gồm thịt vịt xiêm, củ hũ dừa, tôm...
Chiếc bánh nhỏ xinh có lớp vỏ giòn rụm, ăn cùng chút rau sống tươi non, gói lại trong chiếc bánh đa mỏng manh, chấm cùng thứ nước chấm chua chua, ngọt ngọt. Dù ăn nhiều bạn vẫn không bao giờ thấy ngán.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!