Ảnh chỉ có tính minh họa.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban Giám đốc công ty đã lập tức huy động mọi phương tiện để kịp thời đưa công nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh.
Theo các công nhân Công ty Cy Vina, bữa cơm trưa do công ty hỗ trợ, gồm có các món thịt lợn chiên, canh chua nấu với bắp cải và bạc hà.
Bác sỹ Kiên Sok Kha, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cho biết, trong số 108 công nhân Công ty Cy Vina bị ngộ độc thực phẩm và phải nhập viện vào trưa 15/1, đến 16h30 cùng ngày, đã có gần 80 công nhân được xuất viện, số còn lại đang được truyền dịch và dần hồi phục.
Hiện, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Trà Vinh đã lấy mẫu thức ăn để xét nghiệm làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.