Các công nhân nghi ngộ độc thực phẩm đang điều trị tại Trung tâm y tế Châu Thành. (Ảnh: VOV)
Trong số các công nhân trên có 2 công nhân đang mang thai tháng thứ ba, phải giữ lại Khoa Sản để theo dõi thêm.
Các công nhân bắt đầu nhập viện từ lúc 8h sáng đến trưa ngày 23/4, với các triệu chứng giống nhau như: đau bụng, tiêu chảy, nôn ói. Một số công nhân còn bị sốt cao 38 độ C và ngất xỉu.
Đến chiều cùng ngày, khoảng 150 công nhân hồi phục, được xuất viện. Những trường hợp nặng được giữ lại để theo dõi và truyền dịch do bị mất nước.
Các công nhân cho biết, họ ăn bữa cơm tối lúc 17h30 chiều 22/4 với món cải ngọt và thịt gà. Nhiều công nhân cho biết, đây là món ăn thường xuyên và tại Công ty Simone trước đây chưa xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào. Hiện các mẫu thức ăn đã được gửi đến Viện Pasteur để kiểm nghiệm tìm nguyên nhân.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.