TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

VTV8 đồng hành cùng khán giả trên sóng và cả trên các nền tảng số

Vân Anh, Diệu Quỳnh, Minh SơnCập nhật 16:30 ngày 11/06/2024

VTV.vn - Nếu quý vị bỏ lỡ những tin bài nóng trên kênh VTV8 có thể xem lại trên các nền tảng số của chúng tôi qua trang Facebook, Tiktok, Youtube, vtv8.vtv.vn, VTVgo...

Thời gian qua, các bản tin thời sự VTV8 luôn thu hút sự quan tâm lớn của quý vị khán giả trên sóng và cả trên các nền tảng số. Đặc biệt, bản tin Nóng cùng V8 vừa nắm bắt nhanh chóng dòng chảy tin tức, vừa có chiều sâu nội dung qua những phân tích, bình luận đa chiều, sức nóng và tác động của thông tin đến đời sống nên các tin bài luôn được khán giả tương tác cao. Nếu quý vị bỏ lỡ những tin bài nóng trên kênh có thể xem lại trên các nền tảng số của VTV8 (trang Facebook, Tiktok, Youtube, vtv8.vtv.vn, VTVgo...)

Trong phần hậu trường của VTV8. Mời khán giả cùng đến với công tác chuẩn bị cho một chương trình truyền hình trực tiếp. Và mới đây nhất là chương trình truyền hình trực tiếp: "Quảng Bình - Hành trình khát vọng và phát triển". Đây là một sự kiện lớn, ý nghĩa... Chính vì vậy, đối với công việc của một ekip làm truyền hình trực tiếp thì áp lực rất lớn. Khi triển khai công việc, mọi thứ đều diễn ra rất tập trung với cường độ cao và không được phép xảy ra sai sót trong bất cứ một vị trí nào...

Mọi phản hồi, thắc mắc của quý khán giả về các chương trình, nội dung phát sóng trên VTV8 xin gởi về Chuyên mục "Tám cùng bạn", Phòng Thư ký Biên tập, Trung tâm THVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên (VTV8). Địa chỉ: 258 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Hoặc gởi thư qua Email: tamcungban@gmail.com, hoặc inbox fanpage VTV8 – Đài truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Khai mạc Giải Quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 - La Queenara 2024

VTV.vn - Giải Quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 - La Queenara 2024 đã khai mạc sáng nay tại cụm sân Pickleball đạt tiêu chuẩn quốc tế, nằm trong khu đô thị La Queenara Hội An.