Từ xứ Nghệ ra Hà Nội, Trương Công Lệ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành đầu bếp. Tất cả bắt đầu từ công việc tại Liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội từ năm 1991. Đến năm 1993, anh chính thức vươn lên thành Bếp phó khách sạn De Syloia Hà Nội.
Sau khi đi tu nghiệp tại Singapore, Trương Công Lệ được tin tưởng giao trọng trách là đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch. Từ năm 2012, anh chính thức trở thành Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại phố Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Trung tâm dậy nấu ăn Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ và các cộng sự lập nên là nơi anh truyền tình yêu nấu ăn và tạo việc làm cho hàng trăm bạn trẻ. Giờ đây, anh không chỉ dồn tình yêu cho những món ăn, mà còn dành tâm huyết truyền nghề cho những thế hệ mai sau.
Là khách mời trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 16/9, đầu bếp Trương Công Lệ có dịp chia sẻ về con đường vươn lên và niềm đam mê theo đuổi sự nghiệp của anh.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.