Rau củ lấy từ các hợp tác xã, tổ hợp tác uy tín, nắm rõ thông tin về nơi sản xuất, các tiểu thương dần có ý thức giữ sản phẩm sạch hơn. Để tạo niềm tin cho người tiêu dùng, việc mua bán thực phẩm qua đêm, tẩm hàn the để giữ tươi lâu như trước được hạn chế tới mức thấp nhất. Nhiều tiểu thương tự giác niêm yết xuất xứ thực phẩm.
Thời gian tới, Ban quản lý chợ an toàn thực phẩm Phước Thọ sẽ siết chặt đầu vào thực phẩm, kiểm tra điều kiện vệ sinh an toàn từ nơi sản xuất, lò giết mổ. Cơ sở không đạt sẽ thông báo công khai để người tiêu dùng biết, từ đó hạn chế nguồn thực phẩm trôi nổi, kém chất lượng vào chợ.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!