"Thần dược" cho lợn nạc ở Hà Nam: Có thực sự an toàn?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 03/10/2017 10:06 GMT+7

VTV.vn - Một công thức nấu cám lợn phức tạp đang được một trang tại tại Hà Nam áp dụng với mong muốn cho thịt lợn ngon, giòn và nạc hơn. Thực hư câu chuyện này thế nào?

Tỏi, cám ngô, miến, phở vụn và một số loại thảo dược như hổ phục linh, lá kim ngân, bồ công anh… qua bàn tay tài tình của những người chăn nuôi, đã trở thành món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho… lợn.

Công thức phức tạp này được cho là sẽ giúp lợn hạn chế được dịch bệnh, tăng nạc, để thịt lợn giòn, ngon hơn mà không phải sử dụng bất cứ loại hoá chất gây nguy hại cho sức khoẻ người dùng nào. Đây là mô hình đang được áp dụng tại một trại chăn nuôi tại Hà Nam.

Và thực hư câu chuyện này thế nào, mời độc giả quan tâm theo dõi qua chương trình Nói không với thực phẩm bẩn, phát sóng ngày 3/10/2017.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước