Ngày 28/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam tổ chức lễ ra mắt sản sẩm sữa hạt Macca Milk. Tới dự có hàng trăm khách hàng và các nhà đầu tư của công ty. Sữa hạt Macca Milk là một trong số hàng chục sản phẩm của công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam với các đồ uống giàu dinh dưỡng được chiết xuất từ hạt Macca.
Lễ ra mắt sản phẩm sữa hạt Macca Milk với chủ đề Macca Milk - Món quà thiên nhiên. Được dàn dựng, tổ chức hoành tráng, là món quà mà công ty muốn dành tặng và tri ân cho khách hàng trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam.
Sự ra đời của sữa hạt Macca Milk đã đánh dấu đột phá trong công nghệ sản xuất sữa thực vật, là nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể công ty dưới sự chèo lái của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Lê An Trung. Qua đó, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.
Ông Lê An Trung – Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam cho biết: Sữa hạt Macca Milk là sản phẩm được chiết xuất từ sữa của hạt Maca và được ví như nữ hoàng của các loại hạt. Được sản xuất với một dây truyền hiện đại, đây là hướng đi đột phá cho ngành sữa thực vật ở Việt Nam. Mỗi hộp sữa làm bằng cả trái tim và tâm huyết của Ban lãnh đạo. Điều đó đã được khẳng định bằng sự nghiên cứu bài bản, từ đó doanh nghiệp đã cho ra đời sản phẩm sữa hạt Macca Milk, qua đó góp phần nâng cao thể trạng và sức khỏe cho người Việt.
Dây chuyền sản xuất sữa hạt Macca Milk
Sữa hạt đang trở thành xu thế tiêu dùng, trước thực tế đó tháng 12-2016 Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam thành lập với mục tiêu sản xuất và phân phối các loại đồ uống sạch có nguồn gốc từ thực vật, trong đó thành phần chính là hạt Macca, Café, các loại đậu đỗ và hoa quả có sẵn tại Việt Nam, nhằm mang lại những sản phẩm mới nhất với chất lượng cao nhất tới khách hàng. Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam đang là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc nghiên cứu, thử nghiệm sữa hạt công thức bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho nhiều lứa tuổi, chiếm được lòng tin của nhiều phân khúc khách hàng trên cả nước.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa thực vật là sản phẩm xanh, được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và là xu hướng tiêu dùng mới do giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, giảm lượng cholesterol. Hàm lượng các chất béo và chất đạm của sữa thực vật thấp hơn sữa động vật, rất an toàn cho cơ thể. Đồng thời, khi sử dụng sữa có nguồn gốc từ thực vật, cơ thể hấp thu nhanh chóng và hiệu quả các vitamin như vitamin A, B1, D, E có trong sữa hạt. Ngoài ra, sữa thực vật có mùi hương đặc trưng riêng của từng loại hạt nguyên liệu và ít béo so với sữa động vật. Vì thế, sữa thực vật đang ngày càng được tin dùng vì tính an toàn và thân thiện, là thức uống nhẹ nhàng, dễ tiêu hóa, không gây dị ứng và có hương vị thơm ngon tự nhiên, là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.