Pate và xúc xích đã trở thành món ăn kèm phổ biến đối với nhiều người tiêu dùng vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, hàng nghìn người đang sử dụng loại thực phẩm này tại nhiều quán ăn, mỗi ngày mà không hề biết nhiều loại pate, xúc xích được tạo nên từ thịt lợn bẩn và các loại phụ gia không rõ nguồn gốc.
Cứ đúng 06h00 hàng ngày, một người đàn ông chở hai túi to đựng pate và xúc xích xuất phát từ Chương Mỹ thẳng hướng về trung tâm Hà Nội. Điểm dừng đầu tiên của người đàn ông này là một quán bán bánh mỳ xúc xích cạnh chợ Triều Khúc và khoảng 2 kg pate được giao tại đây.
Đi qua nhiều con phố, điểm dừng tiếp theo của chiếc xe chở pate, xúc xích là một căn nhà nhỏ trong ngõ 164 phố Vương Thừa Vũ. Hàng chục kg pate, xúc xích được giao cho một người đàn ông khác để tiếp tục đem đi bán lẻ tại các hàng ăn trên các tuyến phố như Tô Vĩnh Diện, Thành Công… Địa điểm mà pate và xúc xích bẩn được giao nhiều nhất là các hàng ăn sáng trên phố Nguyên Hồng.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.