Cơ sở sản xuất nước giải khát Đinh Nguyên đã tồn tại hơn 10 năm. Mỗi ngày cơ sở tiêu thụ hơn 1.000 lít nước giải khát với 8 loại nhãn hiệu khác nhau. Hầu hết những người công nhân làm việc trong cơ sở đều cho biết quy trình chế biến nước giải khát rất bẩn, nhiều người mới vào làm chưa quen rất dễ bị nước ăn chân.
Trong khi đó, chủ cơ sở này tuyên bố mình đã làm được giấy đủ điều kiện an toàn thực phẩm với giá tận 80 triệu đồng.
Nguyên liệu được dùng để chế biến nước giải khát không có nhãn mác, được để la liệt trên nền nhà. Những người công nhân chỉ việc pha chế sau đó cho vào những chiếc chai có sẵn là có thể xuất ra thị trường.
Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP.Hồ Chí Minh đã có cuộc kiểm tra cơ sở sản xuất nước ngọt Đinh Nguyên. Hiện, chất lượng sản phẩm đang được gửi lên sở Công thương và sở Y tế để làm rõ.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.