Tổ công tác liên ngành gồm: Cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) và Tổng cục Thuỷ sản… Tổ công tác được Chính phủ giao nhiệm vụ nghiên cứu các tài liệu khoa học trong và ngoài nước, quy định của quốc tế và Việt Nam. Đồng thời, tổ sẽ làm việc với các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước về chất lượng nước mắm để tham mưu cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan liên quan thực hiện, báo cáo Thủ tướng kết quả xử lý trước ngày 10/11.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!