Các hóa chất, nguyên liệu sản xuất nước mắm Tân Phú.
Hiện Công an TP.HCM đang chờ kết quả xét nghiệm để có căn cứ xử lý cơ sở sản xuất nước mắm nhãn hiệu Tân Phú của ông Lý Văn Hùng, ngụ tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Chủ cơ sở khai nhận, các thành phần dùng sản xuất nước mắm gồm: muối, hóa chất, chai nhựa, nắp chai được mua tại chợ Kim Biên, TP.HCM. Sau đó, mỗi chai nước mắm Tân Phú được bỏ mối cho các tiệm tạp hóa với giá hơn 3.000 đồng/lít; các tiệm bán lại cho người tiêu dùng với giá 10.000 đồng/lít.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!