Tại thời điểm kiểm tra, có hơn 1 tấn thịt lợn chuẩn bị được chế biến thành thịt nai, thịt nhím và gần 300kg thịt nai, thịt nhím thành phẩm đã đóng gói nằm ngổn ngang trên sàn nhà. Toàn bộ số thịt này được mua từ chợ về, sau đó được ướp tạo màu đỏ, cấp đông khoảng 10 tiếng sau đó đóng gói vào các bao bì và phân phối ra thị trường. Lực lượng chức năng cũng bắt quả tang một đối tượng tại cơ sở này đang dùng đèn khò chế biến da đà điểu, da nai, da nhím để đóng gói mang đi tiêu thụ.
Lực lượng chức năng cho biết, cơ sở này không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Chủ cơ sở khai nhận hoạt động từ Tết đến nay; mỗi ngày cung cấp ra thị trường hơn 100kg thịt thú rừng thành phẩm làm giả. Tháng 3/2016, cơ sở này cũng đã bị xử phạt vì hành vi làm giả thịt thú rừng nhưng vẫn tái phạm.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.