2 ngày qua, đã có khoảng 150.000 con gà đồi Yên Thế được cung cấp ra thị trường Tết ông Công ông Táo, gấp 1,5 lần ngày thường. Hàng triệu con gà nuôi đủ 4 tháng, đạt 1,5-1,8 kg/con đã có tư thương đặt hết. Đáp ứng nhu cầu ăn gà làm sạch của Hà Nội, cơ sở chế biến gà sạch tại Yên Thế đã phát huy hết công suất nhưng vẫn không đủ bán.
Trước khi đưa ra khỏi huyện, gà Yên Thế đều phải được kiểm dịch. Hơn 1 tháng qua và sau Tết âm lịch, lực lượng kiểm dịch được tăng cường nhân lực, phục vụ gần 2.000 hộ tiêu thụ gà.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!