Sáng 3/8, "Tuần lễ Nhãn và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018" đã được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của tỉnh Sơn La nhằm đẩy mạnh tiêu thụ và xuất khẩu sản phẩm nhãn cũng như các loại nông sản an toàn khác của địa phương.
Ngay từ khi "Tuần lễ Nhãn và nông sản an toàn" của tỉnh Sơn La chưa được khai mạc, các quầy hàng nông sản đã có rất đông khách tham quan mua sắm. Trong đó, có những người hoàn toàn chưa hề biết đến các sản phẩm nông nghiệp an toàn của Sơn La. Đối với những người đã từng biết đến và sử dụng các nông sản an toàn của Sơn La, đây là dịp để họ chọn lựa và mua sắm.
Tham gia sự kiện lần này có tới 20 đơn vị, hợp tác xã của tỉnh Sơn La. Các mặt hàng được trưng bày, giới thiệu đa dạng. Bên cạnh nhãn là sản phẩm chủ lực được giới thiệu, còn có nhóm hàng rau củ quả và các loại thực phẩm đã qua chế biến. Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn VietGAP và GobalGAP.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!