Giữa năm 2016, Hội chăn nuôi gà đồi Sóc Sơn, Hà Nội được dự án Lifsap hỗ trợ xây dựng cơ sở giết mổ, sơ chế gia cầm - một mắt xích quan trọng để hình thành chuỗi sản xuất. Từ chỗ xuất bán 100% gà lông, đến nay hội có tới 70% sản phẩm gà được chế biến, bảo quản đông lạnh theo đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chuỗi chăn nuôi gà đồi Sóc Sơn cũng ngày càng khẳng định uy tín nhờ cam kết chất lượng sản phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn. Hiện đã có 10 đơn vị, doanh nghiệp ký hợp đồng hợp tác lâu dài với hội.
Sự phát triển của chuỗi chăn nuôi gà đồi Sóc Sơn tiếp tục minh chứng cho hiệu quả mà dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm Lifsap đang triển khai, nhân rộng tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!