Ở các chợ tại Hà Nội như: Nguyễn Công Trứ (Hai Bà Trưng), Vĩnh Tuy (Hoàng Mai), Khương Đình (Thanh Xuân), giá thịt gà lông dao động từ 140.000 đến 160.000 đồng một kg. Gà công nghiệp rẻ hơn khoảng 70.000 kg. Cá chép to khoảng 60.000 một kg. Tại các chợ lớn hơn như Thái Hà, Châu Long là nơi chuyên bán gà làm sẵn, giá khoảng 200.000 đồng/kg
Giá các mặt hàng tươi sống tại TP.HCM cũng tăng nhẹ. Tôm bạc tăng giá từ 180.000 lên 190.000 đồng một kg. Cá chép nhỏ để phục vụ cúng ông Công ông Táo dao động từ 15.000 - 25.000 đồng một con, tăng 5.000 đồng so với năm ngoái.
Trong khi đó, giá rau xanh giữ nguyên so với ngày thường. Dự báo trong tuần tới, lượng trái cây và rau sẽ tăng 100%, thịt cá tăng 50 - 70% để phục vụ thị trường.