Để đến Mộc Châu, du khách chỉ mất 4 tiếng đồng hồ đi từ Hà Nội. 5 năm trở lại đây, phong trào trồng hoa lan kết hợp với du lịch tại nhà vườn đang là một hướng đi mới.
Màu xanh ngút ngàn của những đồi chè cũng là một vẻ đẹp riêng có của mảnh đất này. Chè tuyết Mộc Châu có búp to, nước vàng, vị đậm, ngọt hậu và thơm. Đây là thứ đặc sản không nên bỏ lỡ khi đến Mộc Châu.
Khoảng tháng 10 - tháng 2, hoa cải trắng và dã quỳ đua nhau nở rộ, giúp du khách sẽ có dịp lưu lại những khoảnh khắc khó quên.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.