Trào lưu “mì bay” đổ bộ vào Việt Nam

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 06/11/2016 13:42 GMT+7

VTV.vn - Sau mỳ cay 7 cấp độ Hàn Quốc thì cơn sốt "mì bay" Singapore đã nhanh chóng lan ra thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh mì bay làm từ thành phần sợi mì ramen to dai được đặt khéo léo trên đôi đũa bay nhìn hấp dẫn có nguồn gốc từ Singapore, món ăn này còn được biến tấu nhiều hương vị khác nhau để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Trong đó, phải kể đến món mì bay trái cây thơm ngon, đẹp mắt. 

Trào lưu “mì bay” đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 1.

Sợi mì trái cây được làm từ nước ép trái cây tươi, có nhiều vị như dâu, việt quất, trà xanh, đào, nho, vải, chanh dây, cherry, lá bạc hà, xoài, phúc bồn tử, cam, thơm... Món mì bay trái cây có sự nổi bật về màu sắc, ăn kèm với trái cây tươi trở thành món ăn chơi vừa mới lạ, lại tốt cho sức khỏe. 

VTV.vn - Bún bung hoa chuối là món ăn đặc sản đậm chất dân dã của Thái Bình, vị chát của hoa chuối kết hợp với vị ngọt của nước dùng tạo ra một hương vị độc đáo không thể quên.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước