Trải nghiệm món ăn bốc khói với khí Nitơ ở Hàn Quốc

Nga Nguyễn (VTV9)-Chủ nhật, ngày 25/06/2017 10:07 GMT+7

(Ảnh minh họa: Daily Mail)

VTV.vn - Khí Nitơ bốc lên tạo thành một màn khói sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ khi ăn đối với người đam mê ẩm thực tại Hàn Quốc.

Không ít người trong chúng ta từng cảm thấy khó chịu khi mở một bịch snack vì khí Nitơ bảo quản trong bịch nhiều hơn là bánh. Tuy nhiên, sự khó chịu với loại khí này sẽ không còn nữa khi ngành công nghiệp thực phẩm đã giúp khách hàng yêu thích khí Nitơ qua các món ăn nhẹ, cà phê hay kem.

Với món tráng miệng "hơi thở của rồng", khi ăn, hơi thở của chúng ta sẽ thổi ra luồng khói từ cả miệng và mũi. Ngoài ra, kem cũng được đông lạnh chỉ vài giây bằng khí Nitơ. Khí Nitơ bốc lên tạo thành một màn khói sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với khách hàng.

Món cà phê cũng sẽ đặc biệt hơn khi được bơm khí Nitơ vì nó sẽ biến loại thức uống này giống một ly bia đầy bọt. Ngoài ra, khí Nitơ còn giúp làm chậm quá trình oxy hóa, khiến cà phê không bị chua và đắng.

Dâu tằm - Món ngon ưa chuộng tại Hàn Quốc Dâu tằm - Món ngon ưa chuộng tại Hàn Quốc Ăn hoa - Xu hướng ẩm thực mới tại Hàn Quốc Ăn hoa - Xu hướng ẩm thực mới tại Hàn Quốc Sự trở lại của những quán cà phê truyện tranh tại Hàn Quốc Sự trở lại của những quán cà phê truyện tranh tại Hàn Quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước