Ẩm thực thành phố Hồ Chí Minh giữ chân thực khách không chỉ về hương vị mà còn từ sự hiếu khách. Giữa lòng thành phố có một tiệm bánh mỳ gần 100 tuổi mang tên bánh mì Bảy Hổ. Cửa tiệm tuy nhỏ nhưng luôn nhộn nhịp khách qua lại, anh chủ dễ mến luôn nở nụ cười trên môi cùng câu chuyện truyền nghề 3 đời thú vị.
Bánh mỳ Bảy Hổ lọt top 5 thương hiệu kỷ lục Việt Nam. Món bánh mì ở đây vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống với thịt, chả, pa-tê. Mỗi nguyên liệu đều được chủ tiệm chăm chút và cẩn trọng trong khâu chế biến.
Hình ảnh khách phải chờ xếp hàng dài để chờ mua một ổ bánh mỳ là hình ảnh quen thuộc với tiệm bành mỳ gần 100 tuổi này.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!