Bánh vòng Gagel là món bánh nổi tiếng tại Mỹ. Bánh Bagel được làm chủ yếu từ những nguyên liệu quen thuộc như bột mỳ, mật ong, trứng… Tỷ lệ pha trộn nguyên liệu chính xác chính là bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng, thơm ngon khó lẫn của món ăn này.
Bánh được những thợ làm bánh lành nghề lâu năm, làm theo một tỉ lệ nghiêm khắc, để bánh sau khi nướng, vỏ bánh giòn nhưng ruột bên trong vẫn còn dai. Loại bánh mỳ này thường được ăn kèm với các loại nhân ngọt như kem, pho mát… hoặc một số nhân mặn khác.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.