Cháo lòng được xem là món ăn dân dã nhưng lại được người dân Hà Nội vô cùng yêu thích. Nhiều năm trôi qua, dù công thức được truyền từ thế hệ này sang thế khác khác nhưng hàng cháo lòng ở Nguyễn Du vẫn luôn giữ được hương vị đặc trưng.
Cháo ở đây sánh, được kết hợp từ nước dùng xương heo, tiết lợn và nước luộc lòng tạo độ ngọt đặc trưng. Đặc biệt mỗi phần cháo bao gồm đầy đủ các nguyên liệu: dồi, phèo, tim, gan, lưỡi, bao tử, huyết, rau, giá, nước mắm.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!