Những chiếc bánh thơm chị Dinara Kasko làm ra ngon và đẹp mắt từ màu sắc cho đến thiết kế. Tất cả là nhờ công nghệ in 3D. Để cho ra lò một chiếc bánh ưng ý, người thợ làm bánh phải tạo ra chừng 10 - 15 mẫu cho đến khi chọn được mẫu cuối cùng. Sau đó, một khuôn silicon sẽ được sử dụng để tạo hình cho những chiếc bánh.
Chị Dinara Kasko cho biết: "Ý tưởng sáng tạo của tôi có thể đến từ rất nhiều nguồn, có thể từ rau quả. Nghe thì buồn cười và cũng không dễ dàng nữa vì khó mà mô phỏng từng chi tiết nhỏ của rau quả mọc tự nhiên. Nhưng tôi nghĩ, tại sao lại không thể làm 1 chiếc bánh hình rau quả chứ?".
Với sáng tạo độc đáo của mình, phù thủy làm bánh này hiện có hơn nửa triệu người theo dõi trên Instagram. Cùng với đó là những hội thảo được tổ chức nhiều nơi trên thế giới để chia sẻ bí quyết thiết kế bánh cho những người đam mê ẩm thực.
Chị Dinara Kasko cho biết thêm: "Để tạo nên một mẫu bánh đẹp, người làm bánh cần phải chú ý đến thành phần của bánh, ví dụ như mousse hay gelatin có thể tạo nên dáng bánh lượn sóng. Tuy nhiên, nó lại mềm và dễ long ra, như vậy lại cần thêm cốt sô cô la để giữ chắc".
Ngoài sự am hiểu ẩm thực, đầu bếp này còn áp dụng nguyên tắc toán học và kiến trúc để tạo nên những chiếc bánh thực sự thu hút ánh mắt và vị giác người dùng.