Không biết có mặt từ bao giờ nhưng nem bưởi đã trở thành một phần văn hóa ẩm thực của Tây Ninh từ nhiều năm nay. Cùi bưởi vốn thường được dùng để làm chè. Còn ở Tây Ninh, người dân sử dụng cùi bưởi để làm món nem rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là đối với những ai đang muốn ăn kiêng.
Nem bưởi được làm từ nguyên liệu chính đó là vỏ bưởi, thính gạo, khế chua, đu đủ xanh, tiêu hột… Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được tất cả những vị chua, cay ngọt vô cùng hấp dẫn.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!