Đời sống của người dân Tây Nguyên chủ yếu dựa vào rừng, nên trong ăn uống mang đậm
chất miền núi với những loại nguyên liệu tự nhiên, sẵn có.
Món cháo lá sắn có cách chế biến đơn giản. Nguyên liệu chính gồm lá sắn vo nhuyễn, bột gạo tẻ và nước hầm xương. Vị ngọt của nước xương quyện cùng vị nhẫn đắng thanh thanh của lá sắn tạo nên một hương vị cháo vô cùng đặc biệt, chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi.
VTV.vn - Hải Phòng là nơi hội tụ của những người sành ăn và những ai đã đến nơi đây sẽ không thể bỏ qua món cháo khoái thơm ngon, lạ miệng.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!