Xuất phát từ ý tưởng nấu cơm lam trong ống tre, nứa của người dân vùng Tây Nguyên, mà món bò nướng ống tre ra đời. Món ăn này có mùi vị thơm ngon khiến ai đã từng nếm thử không ngớt lời khen ngợi.
Khi ăn thực khách sẽ thấy mùi thơm thoang thoảng của rau rừng kết hợp với cái đậm đà, béo ngậy của thịt bò tạo nên một hương vị rất riêng, đậm chất đồng quê, không đâu có được.
VTV.vn - Nếu có dịp đến Hàn Quốc, du khách không nên bỏ qua món tôm hùm nướng phô mai đặc biệt thơm ngon.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!