Cháo tim cật là món ăn dân dã được nhiều người dân Hà Nội vô cùng yêu thích. Hạt cháo rất thơm và sánh. Các thứ nhân cháo đều tươi ngon. Mỗi khi có khách gọi, cháo được múc đủ lượng cho 1 bát vào một xoong nhỏ rồi cho thêm tim gan vào. Người bán quấy nhanh tay và liên tục cho cháo chín. Hành, tía tô được cho vào bát rồi đổ thẳng cháo chín lên trên.
Khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt, sánh từ cháo, vị thơm, ngon, giòn sần sật từ tim cật. Nếu ai thích ăn cay có thể cho thêm tiêu và ớt bột, đảo đều lên.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!