Vào những ngày này, tuyến phố dài hơn 1km từ China Town Point tới đường Smith đặc biệt đông người tới mua Bak quak, mùi vị thơm ngon của Bak quak thu hút cả những du khách nước ngoài.
"Chúng tôi không có món nào như thế này ở Đức. Tôi thích nó và tôi sẽ mua một ít" – một du khách người Đức nói.
Với người Singapore, Bak quak tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Ngoài thành phần chính truyền thống là thịt lợn nướng, giờ đây Bak quak còn được làm từ bò, gà với các vị ngọt, cay hoặc tổng hợp.
Bak quak được bán quanh năm nhưng đặc biệt bán chạy vào những ngày Tết vì hầu hết mọi người mua để làm quà tặng và làm món ăn ngày Tết. Giá Bak quak dịp Tết là trên 50 SGD/kg tùy loại, khách thường phải xếp hàng 2-3 giờ để mua ở những cửa hàng nổi tiếng.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!