Liên quan đến câu chuyện gạo nghi bị làm giả, mới đây, Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lượng Chất lượng đã công bố kết quả xét nghiệm mẫu gạo này.
Theo kết quả xét nghiệm, hai mẫu gạo gồm gạo trắng và mẫu đã qua chế biến bị vón cục được mang đến xét nghiệm đều có thành phần chính là glucid, protein; không phát hiện nhựa hay cao su như nghi vấn trên những mẫu gạo này.
Trước đó, một người tiêu dùng tại TP.HCM khi thử rang hai loại gạo mình mua về thì thấy gạo có dấu hiệu tan chảy kết dính thành từng cục và có mùi khét.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!