Để đối phó với tình trạng trái cây tẩm thuốc bảo quản, thịt ướp hóa chất tràn lan trên thị trường, nhiều bà nội trợ bỏ ra từ 5 - 7 triệu đồng để mua thiết bị đo an toàn thực phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam. Thiết bị này cũng đã được khoa học thế giới kiểm chứng và mới đây Bộ Y tế cũng đã cấp phép cho lưu hành.
Thế nhưng, thiết bị này có thực sự là công cụ giúp cho người tiêu dùng đẩy lùi được nỗi lo trái cây tẩm thuốc bảo quản, thịt ướp hóa chất trên thị trường hay không, vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều bà nội trợ.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!