Sản phẩm kết hợp tình yêu màu tím với tình yêu ẩm thực của chị Huyền không chỉ có những món bún mang sắctím lá cẩm. Sau bữa chính, thực khách có thể nếm thử ly sữa khoai môn, ly trà đậu biếc ấm nóng hay món kem màu tím lạnh tê lưỡi giữa không khí se lạnh của Đà Lạt.
Điểm xuyến từng chi tiết nhỏ trong ngôi nhà, từ chiếc ấm nước, hộp đựng giấy hay bình hoa... đều được chủ nhân chăm chút tỉ mỉ theo cùng 1 chủ đề Sắc tím.
Màu tím bản chất là thu hút và lãng mạn. Những nguyên liệu màu tím pha trộn vào đã tạo sự hấp dẫn đặc biệt cho những món ăn ở đây. Thực khách còn thấy thú vị hơn khi biết rằng: những loại thực phẩm chứa màu tím giúp giảm nguy cơ cao huyết áp, hạ cholesterol và giúp người ăn ít có khả năng bị thừa cân.
Màu sắc từ rau củ quả là nguyên liệu phong phú tạo màu cho các món ăn. Chị Huyền đã lan tỏa tình yêu màu tím và tình yêu ẩm thực đến mọi người qua những sáng tạo về món ăn màu tím. Còn quý vị khán giả, đã chọn cho mình màu sắc nào để chế biến món ăn chưa?
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!