Theo chân chàng diễn viên hài Huỳnh Tiến Khoa trong tập 6 Tuyệt chiêu ẩm thực vừa phát sóng, khán giả sẽ phát cuồng trước món Tôm càng xanh rang muối xuất xứ từ Hong Kong (Trung Quốc). Món ăn độc đáo này được đầu bếp Phương Tùng thực hiện. Nam diễn viên Huỳnh Tiến Khoa đã khiến đầu bếp Phương Tùng bối rối vì liên tục pha trò.
Theo chia sẻ của đầu bếp Phương Tùng, để làm món Tôm càng xanh rang muối ngon phải chú ý đến nhiệt độ và thời gian chế biến. Nếu không làm đúng sẽ khiến món ăn bị khét, mất mùi vị đặc trưng. Bên cạnh đó, tôm càng phải chọn những con to, chắc và còn tươi.
Sau 30 phút, nhờ bàn tay điêu luyện của đầu bếp Phương Tùng, món ăn đã hoàn thiện và rất hấp dẫn. Huỳnh Tiến Khoa tiết lộ tôm là món "ruột" anh thường chọn mỗi khi đi ăn nhà hàng, vì thế đứng trước sự quyến rũ của món Tôm càng xanh rang muối, nam diễn viên không giữ được bình tĩnh và đòi thưởng thức ngay.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!