Rau muống bào sau khi nhúng trong phẩm màu, đóng bao nylong sẽ được vận chuyển đến khu chợ ở ấp 7, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM. Tại đây, những bịch rau còn tươi màu hóa chất tiếp tục được công nhân vận chuyển lên các xe ô tô mang biển số nhiều tỉnh, thành khác nhau.
Mỗi cơ sở cung cấp tới 700kg rau/ngày. Con số này sẽ được nhân lên gấp nhiều lần khi cùng một lúc, một lượng rau không hề nhỏ liên tục được vận chuyển đến từ nhiều cơ sở. Các chủ xe cũng cho biết, rau muống bào được sản xuất tại các cơ sở ở xã Bình Mỹ không chỉ có mặt ở tỉnh Lâm Đồng mà đã đến các tỉnh Đông Nam Bộ, một số tỉnh miền Tây và bán rất chạy.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!